Công Nghệ Thông Tin, Học Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu

Công Nghệ Thông Tin, Học Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu

Chúng ta đang sống trong một thời đại chỉ cần một chiếc diện thoại thông minh để có tất cả mọi thứ từ đọc sách báo, nghe nhạc, xem phim đến học hành, từ đi lại đến mua sắm, hay kết nối bạn bè với tất cả mọi người trên toàn thế giới. Để có được sự tiện lợi đó chính là nhờ vào sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thông tin.

Ngành học giàu tiềm năng

Công nghệ thông tin (CNTT) là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để lưu trữ, xử lý, truyền tải và khai thác thông tin. Sinh viên theo học ngành này sẽ được cung cấp các kiến thức về khoa học máy tính, phần cứng, phần mềm, lập trình, mạng và truyền thông, quy trình xây dựng và phát triển các ứng dụng phần mềm… CNTT chia thành nhiều chuyên ngành nhỏ như: Kỹ thuật phần mềm, Mạng máy tính và truyền thông, Hệ thống thông tin quản lý, Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính.

Theo khảo sát của trang tuyển dụng VietnamWork, CNTT là top 10 ngành nghề được quan tâm nhất hiện nay và cũng theo trang báo này, năm 2018 Việt Nam sẽ thiếu hụt khoảng 70.000 kỹ sư CNTT. Tuy nhiên, CNTT không phải là ngành chạy theo “phong trào”. Muốn thành công, người học cần hội tụ một số tố chất như sự đam mê, khả năng tư duy, khả năng tự học, tự nghiên cứu. Đồng thời, cần có kỹ năng ngoại ngữ để hội nhập trong môi trường quốc tế.

Tốt nghiệp ngành CNTT, sinh viên có thể làm việc cho các công ty chuyên sản xuất và gia công phần mềm với các vị trí như lập trình viên, phân tích viên, kiểm tra phần mềm…, hoặc làm chuyên viên CNTT trong các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, các tổ chức phi chính phủ, bệnh viện, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán… Thậm chí, bạn có thể trở thành một chuyên gia IT freelancer, làm việc độc lập, không phụ thuộc vào bất kỳ cơ quan, tổ chức nào.

Ngoài ra nếu có kỹ năng tiếng Anh tốt, bạn có thể đầu quân cho các công ty phần mềm đa quốc gia.
Trong thời đại kỷ nguyên số, nhu cầu nhân lực Công nghệ thông tin ngày một tăng cao. Theo báo cáo của Bộ Thông tin và Truyền thông, Việt Nam cần khoảng 1,2 triệu nhân lực ngành Công nghệ thông tin vào năm 2020, số nhân lực thiếu hụt lên tới trên 500.000 người. Đây thực sự là cơ hội rộng mở cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này.

Nguồn: Dân Trí, 04.2018.

Tự hào là Câu lạc Bộ Công nghệ thông tin dành cho trẻ em có nhiều địa điểm học nhất hiện nay tại Hà Nội cùng với số lượng lớn học sinh đạt các giải cao tại các cuộc thi tin học dành cho trẻ em Việt Nam, KiddiCode may mắn nhận được sự tin tưởng và yêu quý của nhiều bậc phụ huynh và học sinh các lứa tuổi.

☀ Năm 2017, chỉ với 1 cơ sở được thành lập. KIDDI CODE đã tiếc nuối đành thất hẹn hàng trăm đăng ký của các phụ huynh trên toàn thành phố. Với nỗ lực không ngừng và sự hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực startup .

🎉 Mùa hè 2018, KiddiCode đã Sẵn Sàng chào đón các bạn học sinh từ 6-15 tuổi tại:

⭐ 06 CƠ SỞ CỦA KIDDICODE TẠI HÀ NỘI với đầy đủ tiện ích và môi trường học tập hiện đại , sáng tạo giúp các bậc phụ huynh yên tâm tuyệt đối về kết quả sau khoá học của KiddiCode đối với con em của mình:

Khu vực Hoàn Kiếm:

🚩ESpace, Số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🚩Toong, Số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khu vực Hai Bà Trưng , Hoàng Mai:

🚩Park 8, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🚩Y-NEST, Hòa Bình Green City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khu vực Thanh Xuân:

🚩Kico-working, Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Khu vực Cầu Giấy:

🚩IoT Galaxy, tầng 4 Keangnam, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Link đăng ký: http://bit.ly/kiddicode

🌐 Website: http://kiddicode.org

📞 Liên hệ Hotline để biết lịch khai giảng gần nhất: 096 1600 550 hoặc 0971 269 059

Phone: 0971 269 059
Fax: 096 1600 550
Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội
Time City, Minh Khai, Hai Ba Trung, Hanoi
Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image