DỰ THẢO MÔN CÔNG NGHỆ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI

DỰ THẢO MÔN CÔNG NGHỆ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI

Chiều 19/1, Bộ GD-ĐT đã công bố dự thảo chương trình môn học và hoạt động giáo dục của chương trình giáo dục phổ thông tổng thể.

Trong đó có bộ môn Công Nghệ, xem chi tiết TẠI ĐÂY

Theo GS Nguyễn Minh Thuyết, Tổng chủ biên chương trình giáo dục phổ thông mới, sau khi công bố chương trình các môn học, Bộ sẽ lấy ý kiến góp ý rộng rãi của các tầng lớp xã hội trong 60 ngày. Sau đó, Ban soạn thảo sẽ tiếp tục hoàn thiện dựa trên những ý kiến đóng góp.

Trước đó, hồi cuối tháng 7/2017, Ban Chỉ đạo đổi mới chương trình SGK (Bộ GD-ĐT) đã thông qua Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể làm cơ sở để triển khai chương trình môn học và biên soạn SGK.

Không dừng lại ở chương trình phổ thông,

Kiddicode hướng tới đào tạo trẻ em bắt kịp xu hướng công nghệ số hóa toàn cầu.

Chương trình môn học là văn bản xác định vị trí, vai trò môn học trong thực hiện mục tiêu GDPT, mục tiêu và yêu cầu cần đạt, nội dung giáo dục cốt lõi của môn học mỗi lớp hoặc cấp học đối với tất cả học sinh trên phạm vi toàn quốc, định hướng kế hoạch dạy học môn học ở mỗi lớp và mỗi cấp học, phương pháp và hình thức tổ chức giáo dục, đánh giá kết quả giáo dục của môn học.

Nguồn: Báo Vietnamnet


Học viện Công nghệ Kiddicode là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và giảng dạy ngôn ngữ lập trình cho trẻ tại Việt Nam.

Dựa trên phương pháp “Project-based learning” và “Game-based learning”, Kiddicode mang đến cho trẻ một cách tiếp cận hoàn toàn mới với các thiết bị công nghệ, thúc đẩy giáo dục Việt Nam bắt kịp xu thế giáo dục toàn cầu và hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

Sứ mệnh của Kiddicode chính là ươm mầm những tài năng Công nghệ Thông tin trẻ, đóng góp cho sự tiến bộ của nền giáo dục cũng như sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam.

? Đăng ký lớp học thử “TRẢI NGHIỆM LẬP TRÌNH – PHÁT TRIỂN TƯ DUY” hoàn toàn miễn phí

TẠI ĐÂY

? Liên hệ: 096.1600.550
? Facebook: Kiddicode
? Youtube: https://goo.gl/SmdYPQ
? Address 1: Times City – Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
? Address 2: Tòa nhà Kim Ánh, số 1 ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
? Address 3: 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phone: 0971 269 059
Fax: 096 1600 550
Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội
Time City, Minh Khai, Hai Ba Trung, Hanoi
Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image