DỰ THẢO MÔN TIN HỌC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI

DỰ THẢO MÔN TIN HỌC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI

Chiều 19/1, Bộ GD-ĐT đã công bố dự thảo chương trình môn học và hoạt động giáo dục của chương trình giáo dục phổ thông tổng thể.

Trong đó có bộ môn Tin học, xem chi tiết TẠI ĐÂY

Ở chương trình phổ thông mới, Tin học là môn bắt buộc có phân hóa, xuyên suốt từ lớp 3 đến lớp 9 thay vì là môn tự chọn như chương trình hiện hành. Ở cấp THPT, Tin học là môn học được lựa chọn theo nguyện vọng và định hướng nghề nghiệp của học sinh.

Không dừng lại ở chương trình phổ thông,

KIDDICODE hướng tới đào tạo trẻ em bắt kịp xu hướng công nghệ số hóa toàn cầu.

Môn Tin học giữ vai trò chủ đạo trong việc chuẩn bị cho học sinh khả năng tìm kiếm, tiếp nhận, mở rộng tri thức và sáng tạo trong thời đại thông tin, kết nối và toàn cầu hóa; hỗ trợ đắc lực học sinh tự học và tập nghiên cứu; tạo cơ sở vững chắc cho việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số, phục vụ phát triển nội dung kiến thức mới, triển khai phương thức giáo dục mới và hiện đại cho tất cả các môn học.

Nguồn: Báo Vietnamnet


Học viện Công nghệ Kiddicode là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và giảng dạy ngôn ngữ lập trình cho trẻ tại Việt Nam.

Dựa trên phương pháp “Project-based learning” và “Game-based learning”, Kiddicode mang đến cho trẻ một cách tiếp cận hoàn toàn mới với các thiết bị công nghệ, thúc đẩy giáo dục Việt Nam bắt kịp xu thế giáo dục toàn cầu và hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

Sứ mệnh của Kiddicode chính là ươm mầm những tài năng Công nghệ Thông tin trẻ, đóng góp cho sự tiến bộ của nền giáo dục cũng như sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam.

? Đăng ký lớp học thử “TRẢI NGHIỆM LẬP TRÌNH – PHÁT TRIỂN TƯ DUY” hoàn toàn miễn phí

TẠI ĐÂY

? Liên hệ: 096.1600.550
? Facebook: Kiddicode
? Youtube: https://goo.gl/SmdYPQ
? Address 1: Times City – Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
? Address 2: Tòa nhà Kim Ánh, số 1 ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
? Address 3: 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phone: 0971 269 059
Fax: 096 1600 550
Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội
Time City, Minh Khai, Hai Ba Trung, Hanoi
Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image