CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG LẬP TRÌNH “NHÍ” TOÀN CẦU – DXC 2018

CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG LẬP TRÌNH “NHÍ” TOÀN CẦU – DXC 2018

Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng Lập Trình “Nhí” (DXC Codes) là chương trình của Quỹ Từ thiện CSC nhằm giúp cho trẻ em làm quen với các hoạt động, các nghề nghiệp liên quan đến Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Toán (STEM) trên tinh thần vui học đồng thời lồng ghép các hoạt động thi đua, tranh tài CNTT đầy hấp dẫn. Qua cuộc thi này, KiddiCode mong muốn có thể đồng hành cùng các học viên để đánh thức niềm đam mê lập trình của các con.

 

Thông tin cụ thể về cuộc thi: 

Công cụ: Cuộc thi lập trình sử dụng Scratch – một ngôn ngữ lập trình vui nhộn và dễ sử dụng.

Đối tượng dự thi: Các em học sinh từ 10 đến 14 tuổi tham gia theo hình thức nhóm – mỗi nhóm gồm 3 em. Các em có thể tự chọn nhóm của mình hoặc liên hệ với Giáo viên để được sắp xếp nhóm phù hợp.

Các em cần phải làm gì? Mỗi đội tham dự có 06 tuần để thực hiện và nộp dự án trực tuyến. Bài dự thi được Ban giám khảo chấm điểm dựa trên trên các tiêu chí: tính sáng tạo, tính độc đáo, giá trị kỹ thuật, tính chính xác và kỹ thuật lập trình tốt.

– Đề thi level 1 (dành cho trẻ 10-12 tuổi tính đến ngày 27-04-2018): http://assets1.dxc.technology/cr/downloads/DXC_Codes_Category_1_Challenge.pdf

– Đề thi level 2 (dành cho trẻ 12-14 tuổi tính đến ngày 27-04-2018): http://assets1.dxc.technology/cr/downloads/DXC_Codes_Category_2_Challenge.pdf

Phần thưởng cho các em? Các em sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng lập trình – đó là những trải nghiệm bổ ích cho tương lai và nhận được các giải thưởng giá trị. Đặc biệt, các em đoạt giải tại Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi lập trình quốc tế.

Các em phải làm gì để tham gia? Học sinh có thể đăng ký trực tiếp với giáo viên hoặc liên hệ hotline 0961600550 ngay hôm nay để các em có thời gian tìm hiểu và lên kế hoạch cho dự án tham gia cuộc thi. Những yêu cầu thực hiện dự án sẽ Giáo viên gửi cho phụ huynh và các em.

 

Đặc biệt, Học viện Kiddicode đồng hành cùng các học viên trong cuộc thi DXC 2018 – Luyện thi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho học viên Kiddicode tham gia cuộc thi với mong muốn các em có cơ hội giao lưu thể hiện tài năng Tư duy lập trình của bản thân trong môi trường chuyên nghiệp, mang tầm quốc tế.

Thời hạn đăng kí đến hết ngày 15 tháng 2 năm 2018.

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về cuộc thi trong link sau: http://www.dxc.technology/cr/ds/118265/143743-dxc_codes_a_global_challenge_creating_excitement_about_computer_science 

(*) STEM là tên viết tắt của Science (Khoa học), Technology (Công Nghệ), Engineering (Kỹ Thuật) và Math (Toán)

 

Phone: 0971 269 059
Fax: 096 1600 550
Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội
Time City, Minh Khai, Hai Ba Trung, Hanoi
Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image